แม่ๆค่ะ ตอนที่ท้องได้สี่เดือน ไม่ถ่ายมาอาทิด1แล้วค่ะ กินผลไม้ผักทุกวัน มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ อยากถ่ายท้องอืดมากเลยค่ะตอนนี่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

เราทานน้ำทุกเช้าค่ะ ตื่นมาทานเลย กินผักผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆและออกกำลังเคลื่อนไหวร่างกายเท่าที่ทำได้ค่ะ