แม่ๆค่ะ ตอนที่ท้องได้สี่เดือน ไม่ถ่ายมาอาทิด1แล้วค่ะ กินผลไม้ผักทุกวัน มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ อยากถ่ายท้องอืดมากเลยค่ะตอนนี่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

ขยับตัว​บ่อยๆ​ ให้ลำไส้ได้เคลื่อนไหว​ กินมะละกอ​ ลูกพรุน​ อาหารย่อยง่าย​ งดเนื้อ​ ถ้าทำทุกอย่างนี้แล้วยังไม้ไหวก็พยคุณ​หมอที่ฝากครรภ์​ขอยาระบายค่ะ​ ห้ามซื้อกินเองน่ะจ๊ะ