แม่ๆค่ะ ตอนที่ท้องได้สี่เดือน ไม่ถ่ายมาอาทิด1แล้วค่ะ กินผลไม้ผักทุกวัน มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ อยากถ่ายท้องอืดมากเลยค่ะตอนนี่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

26 ตอบกลับ

หมอจ่ายยานี้มาให้ค่ะ ปลอดภัยกะแม่และลูก ทานง่าย เราก็ทำทุกวิถีทาง ไม่ยอมถ่ายเลย ทรมานนะท้องผูก เราได้ยาน้ำนี่ไป กินแรกๆสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ รับรองไม่ต้องเบ่งนาน