ปวดหลัง ปวดหัวบ่อยๆ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้16วีค ยังปวดหัวมาบ้างเหมือนเดิมเรย เหมือนไตรมาสเเรกเรยแม่ๆมีวิธีช่วยบรรเทาอาการบ้างมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอนเข้าไตรมาสสองเราปวดหัวบ่อยค่ะ แต่ไม่กินยาเลย ใช้วิธีหลับตา หรือนอนหลับไปเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นตอนเข้าไตรมาส 3 มีอาการปวดหัว ปวดหลังทพะอืดพะอมเหมือนแพ้ท้องอีกรอบ

พารา หรือไทลินอล ทานได้ค่ะ 1 เม็ด แต่ไม่ควรติดๆกันหลายวัน

กินยาพารา1เม็ด นอนพักผ่อนเยอะๆ ถ้าไม่ดีขึ้นไปหาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยคะ บางวันไม่ไหวจิงๆเราก้อกินยาพาราคะ

5y ago

เหมือนกันค่ะแต่ก้ไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ แต่ก้สู้ๆไปด้วยกัน

พักผ่อนเยอะๆไม่หายไปหาหมอดีกว่านะคะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะแม่ หายไวๆนะคะ

นอนพักผ่อนเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ