20 สัปดาห์ ปวดหลัง ปวดขา แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ เกี่ยวกันไหมค่ะกับที่กินยาเเคลเซียมที่คุณหมอให้มากิน

1 ตอบกลับ

ไม่เกียวคะ แคลเซียมที่กินเพื่อทดแทนส่วนที่ร่างกายขาดเพราะเด็กดูดไป อาการปวดหลัก ปวดขา เป็นเรื่อง ปกติของคนท้อง