ปวดเชิงกราน?

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ ตอนนี้ 36w4d ปวดเชิงกรานมากค่ะ เวลานอนแล้วพลิกตัว เวลาจะลุกจากที่นอน เวลาเดิน เป็นตลอดค่ะเป็นมาตั้งแต่ 33-34 w แต่ตอนนี้หนักมากค่ะ เดินจะไม่ได้แล้วค่ะ ปวดสุดๆ ท้องแรกค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12-13โล ถามเพื่อนที่เคยท้องเพื่อนบอกไม่เป็นขนาดนี้ ทรมานมากค่ะ ???

8 ตอบกลับ

เปนตั้งแต่4เดือนแร้วค่ะตอนนี้25wสุดๆค่ะเวลานอนสุดๆ