34 w เจ็บท้องน้อย

เวลาเดิน หรือนั่งเจ็บหน่วงๆตลอด ไม่มีอะไรออกจากช่องคลอด แบบนี้จะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เปนนตอนนี้ก็ยังใม่หายเรยยปวดหน่วงๆ36 w

5y ago

เป็นมากี่วันแล้วค่ะ?? คนรู้จักที่พึ่งคลอดไปเค้าบอกว่าเป็นอาการใกล้คลอดจะเจ็บประมาน1-3วันหรือเป็นอาทิดก็จะคลอดจริงค่ะ