กำหนดคลอดไม่ตรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะทีแรกกำหนดคลอดนับจากวันหมดประจำเดือน คลอด25/12/62. แต่ไปอันตร้าซาวคุณหมอบอกว่ากำหนดคลอดกลางเดือน ม.ค. 63.

7 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนตรงเป๊ะ อัตร้าซาวน์เลื่อนไป 1 วัน ไม่รู้ว่าคลอดมาจะตรงหรือป่าว 19 มี.ค. อยู่ที่ลูกอยากออกมาตอนไหน😀