กำหนดคลอดไม่ตรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะทีแรกกำหนดคลอดนับจากวันหมดประจำเดือน คลอด25/12/62. แต่ไปอันตร้าซาวคุณหมอบอกว่ากำหนดคลอดกลางเดือน ม.ค. 63.

7 ตอบกลับ

อาจจะไม่เสมอไปคะ ในใบบ้านนี้กำหนด26/11/62 ไปซาวคิลนิกหมอกำหนด 9/12/62 เเต่บ้านนี้ตรงในใบคะ เเต่บ้านนี้จำ ปจด ไม่ตรง ออกน้อง 17/11/62 จ้าาา