กำหนดคลอดไม่ตรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะทีแรกกำหนดคลอดนับจากวันหมดประจำเดือน คลอด25/12/62. แต่ไปอันตร้าซาวคุณหมอบอกว่ากำหนดคลอดกลางเดือน ม.ค. 63.

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะคุณแม่นับจากประจำเดือนแม่บ้านนี้ได้กำหนดคลอด25/12/19 แต่คุณหมอดูจากใบอุลตร้าซาวด์ครั้งแรกเป็นกำหนดคลอดวันที่ 6 มกราคม2020 ห่างกันตั้ง2 อาทิตย์ งงเหมือนกันคะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่ 20/3/19คะคุณแม่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่เท่าไหร่คะ