กำหนดคลอดไม่ตรง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะทีแรกกำหนดคลอดนับจากวันหมดประจำเดือน คลอด25/12/62. แต่ไปอันตร้าซาวคุณหมอบอกว่ากำหนดคลอดกลางเดือน ม.ค. 63.

7 ตอบกลับ

บางทีไข่คุณแม่อาจจะตกช้า เลยทำให้อายุตัวเล็กเคลื่อนนิดหน่อยค่ะ กำหนดคลอดไม่ห่างกันมาก คุณแม่ก็เตรียมพร้อมไว้เลยจะดีกว่านะคะ