เหนื่อยง่าย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะกินอะไรไม่ค่อยได้เหมือนอิ่มง่ายอิ่มตัวอยู่ตลอดเวลากินข้าวไม่ค่อยได้กินได้แต่นม

1 ตอบกลับ

คล้ายๆ ดันค่ะคุณแม่ ต้องแบ่งย่อยมื้อเอาค่ะ ทางนี้ก็ทานอะไรไม่ค่อยได้ เหม็นกินอาหาร แต่อยากทานนะคะ แต่พอเห็นอาหารแล้วจะมีอาการคลื่นไส้ตามมาค่ะ 😵