เหนื่อยง่าย

แม่ๆเป็นกันทุกคนมั้ยทำไรนิดๆหน่อยก็เหนิ่อยแล้วบางทีถึงขั้นเวียนหัวจะอ้วกเลยหายใจก็เหนื่อยเป็นกันมั่งมั่ยคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ เดินเข้าห้องน้ำก็เหนื่อย แค่ลุงนั่งแล้วนอนลงยังเหมือนหายใจไม่สะดวกเลยค่ะ

ใช่ๆยิ่งทำงานด้วยนะโดนที่ทำงานกระแนะกระแหน่ใส่