คุณแม่มือใหม่

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ พอตรวจครั้งแรกไม่น่าจะเชื่อ555 เลยตรวจอีกหลายๆรอบ ตรวจทุกอาทิตย์เพื่อความแน่นใจ 😁🤣 ขึ้น 2 ขีดทีไรยิ่งมั่นใจมากเท้านั้น 💓🎉

คุณแม่มือใหม่
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นขีดที่ 2 จางๆ แค่อันเดียว นั่งไม่ติด อีก ชม. นึง ไปหาหมอตรวจเลยค่ะ