ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางวัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ? ตอนลูกกำลังพลิกคว่ำได้ ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ พอจะวางมือให้นอนแล้วก็เผลอตื่น ต้องคอยอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา แบบนีเรียกว่าติดมือมั้ยคะ? กังวล+เป็นห่วงเวลานอนมากเลยค่ะ ปล.พลิกคว่ำตอน4เดือน ถือว่าปกติมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

คว่ำ 4 เดือนปกติค่ะ อุ้มกล่อมวางแล้วตื่นก็ปกติค่ะบ้านนี้ก็นอนกลางวันยากเย็นเหมือนกัน ต้องนอนข้าง ๆ ถึงจะหลับยาว 🤣 น้องไม่ได้ติดมือหรอกน้องติดแม่ค่ะ

2y ago

ลองถอดเสื้อวางไว้ข้าง ๆ ดูค่ะ