ลูกน้อยไม่ยอมนอนกลางวัน

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ? ตอนลูกกำลังพลิกคว่ำได้ ลูกไม่ยอมนอนกลางวันเลยค่ะ พอจะวางมือให้นอนแล้วก็เผลอตื่น ต้องคอยอยู่ใกล้ๆตลอดเวลา แบบนีเรียกว่าติดมือมั้ยคะ? กังวล+เป็นห่วงเวลานอนมากเลยค่ะ ปล.พลิกคว่ำตอน4เดือน ถือว่าปกติมั้ยคะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน29วัน นอนปกติค่ะ กินนมเสร็จก็นอน แกนอนเองตลอดเลยค่ะ ได้กล่อมเป็นบางครั้ง สอนแกไห้นอนเป็นเวลาตอน2เดือนค่ะ น้องคว่ำได้เองตอน3เดือน6วัน ถ้าน้องไม่นอนกลางวันแต่นอนกลางคืนปกติก็ถือว่าไม่เป็นอะไรนะคะ

2y ago

น้องเก่งจังเลยค่ะแม่🥰

คว่ำ 4 เดือนปกติค่ะ อุ้มกล่อมวางแล้วตื่นก็ปกติค่ะบ้านนี้ก็นอนกลางวันยากเย็นเหมือนกัน ต้องนอนข้าง ๆ ถึงจะหลับยาว 🤣 น้องไม่ได้ติดมือหรอกน้องติดแม่ค่ะ

2y ago

ลองถอดเสื้อวางไว้ข้าง ๆ ดูค่ะ