หาลูกไม่เจอ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ตอนนี้ท้องได้18Wแล้ว แต่ไม่มีความรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ ซื้อเครื่องฟังหัวใจลูกมาก้อไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก ตอนนี้แม่ทั้งกังวลและเครียดมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองใช้เครื่องฟังบริเวณท้องน้อยด้านล่างค่ะ ลองใช้เจลเยอะหน่อยหาทั้งฝั่งซ้ายและขวา น้องจะยุ่ตรงนั้น