สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้ท้อง18w+4 แบบนี้เรียกว่าลูกโก่งตัวมั้ยคะ #ท้องแรก

สวัสดีค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ
2 ตอบกลับ

น้องยังเล็กค่ะ ถึงโก่งก็ไม่ปูดแม่ อันนี้คือมดลูกลอยจากการนอนหงายค่ะ งดนอนหงายนะคะเดี๋ยวก็ยุบ

7mo ago

ขอบคุณค่ะ 😁

เวลาปูดเเม่ลองไปฉี่ดูน่ะบ้านนี่เป็นทุกครั้งเเล้วก้ต้องไปฉี่ทุกครั้งเลย

7mo ago

ขอบคุณค่ะ 😀