ช่วงเห่อลูกมาก ห่างทีจะตาย🤣

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ คือเราทำงานละฝากพี่สะใภ้เลี้ยงก็กลัวลูดจะรักพี่สะใภ้คิดว่าเป็นแม่หรือป่าว จะออกมาขายของทีหอมเนื้อแทบติดจมูก ไม่ค่อยอยากห่างเลยแต่ทำไงได้ ต้องหาเงินให้ลูก หาเงินเก็บไม่ทำก็ไม่ได้อีก แล้วลูกกำลังน่าฟัดเลย😥

ช่วงเห่อลูกมาก ห่างทีจะตาย🤣
1 ตอบกลับ

❤❤