ท้องแรกค่ะ

ตอนลูกดิ้นครั้งแรกรู้สึกยังไงบ้างคะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้ 15 W 6D แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกมีอะไรกระดุกกระดิกในท้องค่ะ ถ้าเบาๆก็จะไม่เห็นว่าท้องขยับ แต่ถ้าแรงก็จะเห็นเลยว่าท้องนูนขึ้นมา แรกๆจะยังไม่ชัดมาก ช่วง6เดือนจะชัดขึ้นค่ะ จังหวะที่ลูกดิ้นลองเอามือแตะท้องบริเวณนั้นจะรู้สึกได้ค่ะ