ท้องได้19สัปดาห์5วัน ปกติถ้าไม่ได้อยู่กับแฟนลูกจะดิ้นเก่งมาก แต่เวลาอยู่กับแฟนลูกไม่ค่อยดิ้นเลย

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้เวลาอยู่กับแม่ 2 คนจะดิ้นเก่งมาก แต่พอมีมือพี่และพ่อเค้ามาจับท้องเท่านั้นแหละไม่ดิ้นเลย พอเอามือออกก็ดิ้นอีก

น้องเขินคุมมพ่ออ บ้านนี้ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ พอให้คุณพ่อจับท้องน้องคือนิ่งเลย

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

เหมือนกันเลย.พอมือแม่นี้ดิ้นใหญ่เตะตุบตั้บ พอพ่อจับเงียบกริ๊บ 555 เป็นทุกทีเลย

เหมือนกันคะแม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายคะพ่ออยู่ด้วยไม่ค่อยดิ้นเลย

2y ago

บ้านนี้ลุ้นผู้หญิงค่ะแม่

บ้านนี้เจอคุมพ่อจับท้องจะดิ้นใส่คุมพ่อเก่งมาก

ของเราถ้าแฟนอยู่ด้วยนี่ ดิ้นตลอดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ