ไม่ดิ้นกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นเราก็อยากให้คุณพ่อเขาได้รับรู้ พอเอามือคุณพ่อจับท้องลูกหยุดดิ้น....สงสาร ???

248 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน บางทีนึกว่าเต้นลีลาสในท้อง เรายังแอบหัวเราะ พอพ่อมาจับปุ๊บ นิ่งปั๊บ

เราเป็นคุณพ่อ ตอนแรกๆก็นิอยใจ แต่ตอนนี้เหมือนจะดีใจที่เจอมือพ่อ 8เดือนแล้วค๊าบบ

บ้านนี้พอได้ยินเสียงพ่อแล้วดิ้นแรงมากค้ะ เวลาเอามือไปจับยิ่งดิ้นแรงกว่าเดิมค้ะ

บ้านนี้ไม่ว่าใครก็ตามพอบอกว่าให้ดูเขาดิ้นเขาจะเลิกดิ้นทันที สงสัยเป็นคนขี้อายค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยย 😁

ให้พ่อจับ ลูบๆหนเาท้อง และคุยกับลูกบ่อยๆ เดี๋ยวเขาก็จำเสียงพ่อได้ แล้วเขาจะดิ้นค่ะ

5y ago

อันนี้เห็นด้วยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ พอเริ่มดิ้นก็อยากให้พ่อเขาจับ แต่พอเอามือพ่อมาจับก็ไม่ดิ้น😂😂

บ้านนี้ให้คุนพ่อจับบ่อยๆน้องคงเริ่มชินแล้ว ดิ่นอยุ่นะค่ะ บ้างทีดิ่นแรงด้วย😀😀

บ้านนี้ดิ้นทุกครั้งเลยค่ะ พ่อเค้าชอบชวนพูด พูดไปลูกดิ้นไปพ่อเค้าชอบมากเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนทุกวันนี้คุนพ่อทำได้แค่นั่งดูเวลาลูกดิ้นแต่ไม่จับท้องเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเวลาดิ้นเราก็อยากให้สามีรู้พอเอามือสามีมาจับกลับไม่ดิ้น😂