ไม่ดิ้นกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นเราก็อยากให้คุณพ่อเขาได้รับรู้ พอเอามือคุณพ่อจับท้องลูกหยุดดิ้น....สงสาร ???

248 ตอบกลับ

เหมือนกันคะคุณ​พ่อเอามือมาจับจะไม่ดิ้นเลย​ ถ้าได้ยินแต่เสียงจะดิ้นแรงมาก💓555

บ้านนี้เวลาพ่อเอาหูเเนบท้องสรุปพ่อโดนลูกถีบหน้าค่ะ บางทีลูกก็พลิกตัวหนี😂😂

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ​ ลูกดิ้นๆอยู่ให้พ่อจับหยุดดิ้นเฉยเลย พ่อแอบน้อยใจด้วย😂😂

บ้านนี้ตอนลูกเริ่มดิ้นแรกๆก็เป็นค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ดิ้นเก่งไม่อายใครแล้วค่ะ

ให้คุณพ่อลูบบ่อยๆๆค่ะเด่วก็ดิ้นเองค่ะบ้านนี้ให้คุณพ่อพูดคุยกับลูกบ่อยๆค่ะ

เปนค่ะบ้านนี้เปนบ่อยมากนานๆทีที่พ่อเขาจับท้องแร้วจะรุ้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ

เป็นค่ะ พ่อจับปุ๊บลูกเงียบเลย 5555 จนพ่อบอกไหนบอกว่าลูกดิ้นไง ไม่เหนดิ้นเลย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะพอพ่อมาจับนิ่งเชียวนะ👶😁พออยุ่กันสองคนแม่ไปทำโชว์ศธ😂👶