ไม่ดิ้นกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นเราก็อยากให้คุณพ่อเขาได้รับรู้ พอเอามือคุณพ่อจับท้องลูกหยุดดิ้น....สงสาร ???

248 ตอบกลับ

น่าจะไม่คุ้นมือพ่อ ให้คุณพ่อหมั่นลูบท้องคุณแม่บ่อยๆค่ะ ลูกก้อจะชินมือคุณพ่อค่ะ บ้านนี้ก้อเคยเป็นค่ะ

ลองให้คุณพ่อจับท้องแล้วพูดกับเขาบ่อยๆคะ​ เดี๋ยวเค้าจะชินทีนี้ดิ้นใหญ่เลยคะ​ อันนี้ลองทำกับตัวเองคะ

อยู่กับแม่ดิ้นตลอดแต่พอเอามือพี่ชายมาจับน้องหยุดดิ้นเลยค่ะ กับพ่อยังไม่ลองเพราะพ่อทำงานที่ กทม

เป็นเหมือนกันเลยคะจนคุณพ่องอลแอบน้อยใจ แต่เวลากระซิบแบบไม่ให้มือโดนลูกก็จะดิ้นต่อคะ😂😂

เป็นเหมือนกันค่า พอพ่อจับลูกหยุดดิ้นเลย พ่อนางบอกสงสัยนางกลัว ดีแล้วกลัวพ่อตั้งแต่อยู่ในท้อง555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ พอเอามือพ่อไปลูบท้องลูกก็หยุดดิ้น จนตอนนี้คุณพ่อเริ่มน้อยใจลูกแล้วค่ะ 5555

บ้านนี้เป็นบ่อยเลย เวลาอยู่กับแม่น้องจะดิ้นเก่งมาก พอคุณพ่อมาสัมผัสเท่านั้นแหละน้องเงียบเลย 5555555

6y ago

เหมือนกันเรยค่ะ บางทีแอบขำ 555

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ เวลาลูกดิ้นอยากอวดคุณพ่อบ้าง แต่พอเอามือพ่อมาจับแค่นั้นล่ะค่ะเงียบเลย 5555

เหมือนกันเลยค่ะ เคยจับท้องแล้วดิ้นใส่มือแค่ครั้งเดียว หลังจากนั้นพอพ่อจับไม่ดิ้นเลย

บ้านนี้ก้อเป็นจร้าแต่เป็นบางครั้งถ้าพ่อจับท้องลูกจะไม่ดิ้นแต่ถ้าพ่อเล่นกับลูกดิ้นตลอดค่ะ