ไม่ดิ้นกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นเราก็อยากให้คุณพ่อเขาได้รับรู้ พอเอามือคุณพ่อจับท้องลูกหยุดดิ้น....สงสาร ???

248 ตอบกลับ

ต้องจับต้องคุยบ่อย ๆ ค่ะ เดี๋ยวเค้าชินและจำได้ทีนี้สนุกใหญ่เลยค่ะ. แรก ๆ ก็จะเงียบ ๆ ธรรมดาค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะ แม่ลูบท้องดิ้นดั๊บๆอยู่เลย พอมือพ่อจับเท่านั้น หยุดทันที ไม่มีการตอบสนองใดๆ 555

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ อาจจะเป็นเพราะน้องตอดเบา เวลาเอามือพ่อมาจับพ่อไม่เคยรู้สึกเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ​ จากดิ้นอยู่ทางขวาพอเอามือคุณ​พ่อมาจับทางขวา​ ลูกหนีไปดิ้นทางซ้ายเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอเราบอกเทอๆลูกดิ้นนางจะรีบเอามือมาจับมากอดลูกก็นิ่งไป นางก็นอยๆสงสาร5555

ตอนแรกๆเป็นค่ะ ใช้วิธีให้พ่อลูบท้องแล้วพูดกับน้องบ่อยๆ หลังๆพอพ่อจับก็ดิ้นแรงขึ้น

ช่วง3-4เดือนแรก ก้ไม่เล่นกับพ่อ ทุกวันนี้ แม่จับไม่อยากเล่นด้วย ต้องมือพ่ออย่างเดี่ยว🤣🤣🤣

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ เอามือพ่อเขามาจับไม่ดิ้นเลยค่ะ พอเอามือพ่อเขาออก ดิ้นเลยค่ะ

ช่วงแรกๆเป็นค่ะ เหมือนลูกสาวหวงตัว หลังๆพ่อคุยด้วยผ่านหน้าท้องบ่อยๆ ยอมให้จับแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 😆ตอนแม่ลูบ ดิ้นรับตลอดเลย พอลองให้พ่อลูบ นิ่งเลย 😆 บางที่ก็สงสารพ่อ 5555555

6y ago

ใช่ค่ะ เป็นเหมือนกันเรย😂😂