ไม่ดิ้นกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นเราก็อยากให้คุณพ่อเขาได้รับรู้ พอเอามือคุณพ่อจับท้องลูกหยุดดิ้น....สงสาร ???

248 ตอบกลับ

บ้านนี้ได้ยินเสียงพ่อดิ้นใส่เลยค่ะแต่แอบสงสารแม่ต้องนอน รพ.เพราะท้องแข็งบ่อยด้วยครรภ์34วีค หมอให้นอนรพ .ดูอาการไปเรื่อยๆ พ่อเลยเหงาไม่ได้เล่นกับลูกเลยเฮ้อ!!!เศร้า

บ้านนี้เปนคะ ดิ้นๆอยู่ดีๆถ้าพ่อมาจับ อ้าว!หายเลย พ่อนางก็จะจับๆลูบๆคลำๆแต่ก็ไม่ดิ้น 5555 แต่พอแม่จับบ้างไรบ้างก็ปกตินะคะดิ้นแรงด้วย สงสัยจะหมั่นไส้😵😆😆😆

6y ago

😊😅😆😆😆

บ้านนี้ถ้าปล่อยท้องเฉยๆไม่จับไม่อะไรดิ้นดีมว๊ากกก 😂 พอเอามือจับ เงียบ.... คือเงียบจริงๆ ไม่ว่าแม่รึใครเอามือจับก็เงียบ 😂 บางทีก็อยสกเล่นกะลูกบ้าง

6y ago

น้องคงกำลังสงสัย เอ้ะ! นั่นอะไร สัมผัสเรา😂😂

บ้านนี้แต่ก่อนก็เป็นแบบนั้นแหละค่ะ แต่พ่อจับบ่อย ลูบบ่อย คุยกับลูกบ้าง บางทีเขย่าท้องปลุกลูก ทุกวันนี้7เดือนน้องจะดิ้นตอนพ่อจับมากกว่าแม่จับ

6y ago

น่าอิจฉาจัง😍😍😍

ช่วงแรกๆก้อเป็นค่ะเหมือนน้องกลัวพ่อเขาเลย แต่เราไห้คุนพ่อเอามือสัมผัสบ่อยๆ คุยกะลูกบ่อยๆ เขาก้อเริ่มชิน และดิ้นตลอดเวลาคุนพ่อคุยด้วยหรีอลูบท้องค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ทันจับแค่มองดู ก้อหยุดดิ้นแล้วค่ะพอพ่อมาจับมาเอามือลูบๆเขย่าท้องเบาก้อไม่มีสัญญาณตอบรับใดๆพอพ่อเผลอๆก้อดิ้นต่อ สงสารเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนค่ะ ตอนแรกก็ดิ้นให้เห็นพ่อเขาเอามือจับก็สู้มือตบอด ทุกวันนี้ไม่ค่ะ ถ้าเราอยู่คนเดียวชอบดิ้น พอพ่อเขาเลิกงานมาไม่ดิ้นเงียบกริ๊บเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เปนคะ จนพุดหบอกๆคุนพ่อ สงสัยลูกไม่ชอบขี้หน้า555 พ่อทั้งลูบทั้งคุย ทั้งจูบทั้งหอม ไม่ดิ้นตอบพ่อ เวลาพ่อนอนห่างๆ ลูกกับดิ้นดีดิ้นแรง

6y ago

คุนพ่อน้อยใจแย่เรย😂

บ้านนี้ตอนน้องตอดพ่อไม่เคยได้เห็นเลยจนกระทั่งน้องเริ่มดิ้นมากๆพ่อไม่เคยเห็นเลย เหมือนน้องจะรู้ว่าพ่ออยู่ด้วยเล่นเงียบใส่พ่อเลย😆

เป็นเหมือนกันคะ ตอนไม่เอามือคุณพ่อเข้ามาจับดิ้นเป็นคลื่นเลยค่ะ พอเอามือพ่อมาจับปุ๊ป ไม่ดิ้นเลยสงสารๆแต่ก็อดหัวเราะไม่ได้นะคะ 😂😂😂