ไม่ดิ้นกับพ่อ

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เวลาลูกดิ้นเราก็อยากให้คุณพ่อเขาได้รับรู้ พอเอามือคุณพ่อจับท้องลูกหยุดดิ้น....สงสาร ???

248 ตอบกลับ

บ้านนี้พอพ่อจับก็หยุดนิ้งเลยคะทั้งๆที่ก่อนหน้าที่พ่อจะจับดิ้นแรงมาก พอพ่อจับแล้วนิ่งพ่อก็จะแกล้ง..ทำให้ลูกดิ้นแต่ก็ไม่เป็นผลคะ..

555 เป็นเหมือนกันคะ เหมือนลูกรู้ว่าเป็นมือพ่อ พอเราเอามือแฟนมาจับท้องจากที่ดิ้นเก่งๆหยุดดิ้นเฉยเลย อิแม่งงเหมือนกันเด้อ สงสารพ่อ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ พอเราบอกว่าลูกดิ้นแรงพ่อเอามือมาวางที่ท้องแม่เท่านั้นแหละลูกหยุดดิ้นเลยจร้า น่าสงสารพ่อเหมือนกัน 55

ของผมเป็นบางครั้งพอแม่บอกลูกดิ้นเล่นกะลูกอยู่ พอผมไปแจมด้วยเงียบไปเลย อ้าวทำไมอย่างงี้หละลูก แต่บางวันผมเล่นด้วยดิ้นหน้าดู

6y ago

จิงๆคะ แต่ส่วนมากจะไม่ค่อยดิ้น ทำให้คุณพ่อๆน้อยใจ5555

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ ชอบเล่นกับพ่อเขาด้วยซ้ำ เวลาพ่อเอามือวางดิ้นแรงดิ้นนานถีบค่างไว้ให้พ่อเกาก็มีค่ะ34สัปดาห์เต็มแล้สค่ะ

นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว พ่อเค้าต้องเอามือวางไว้พักนึงถึงยอมดิ้นหน่อยๆ แต่ส่วนมากพ่อจะหลับก่อน ลูกเลยได้ยินแต่เสียงกรน 55

เป็นค่ะ แต่บ้านนี้พ่อไม่ค่อยจับ จับแต่มือถือ แม่ละเบื่ออออออ เพราะเวลานางจับลูกไม่ดิ้นมั้งค่ะเลยไม่ค่อยอินดับเรา

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ต้องให้คุณพ่อ วนท้อง บ่อยๆ ของเราตอนแรกพอคุณพ่อจับหยุดดิ้นเหมือนกัน พอวนท้องบ่อยๆน้องดิ้นสู้มือคุณพ่อเลย

3y ago

วนท้อง แบบไหนหรอคะ

บ้านนี้เอามือพ่อจับค้างไว้เลยค่ะ เวลานอนเล่นเราก็เอาพุงไปแนบเนื้อเค้าเลยเวลาลูกดิ้นเค้าก็ร้อง เฮ้ยลูกดิ้นใช่มั้ย5555

เป็นเหมือนเหมือนกันเลยค่ะ...เราว่าเค้าจำเสียงพ่อเข้าได้..เเต่เราก็ไม่ซีเรียนะ..ดีใจซะอีกเข้าเเยกเสียงพ่อเเม่ได้😊😊😊😆

6y ago

พัฒนาการดีมากๆเรยคะ😍😍