ลูกดิ้น

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ปกติลูกดิ้นดี ดิ้นถี่ ดิ้นแรงแต่พอหมอให้นับลูกดิ้นกลับดิ้นเบา ดิ้นน้อยลง แบบนี้ลูกจะเป็นอะไรมั๊ยคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ😂😂 ตั้งแต่ช่วง 28Wเป็นต้นมารู้สึกดิ้นน้อยลง ดิ้นเบาลง มาโดยตลอดเลยค่ะ แต่สะอึก กับ โก่งตัว บ่อยกว่าเก่า

5y ago

แม่บ้านนี้เป็นเฉพาะตอนจะนับค่ะหรือเป็นเพราะตั้งใจนับเกินไปลูกเลยไม่ค่อยดิ้น ดิ้นเบา😂😂