ลูกดิ้น

33wแล้ว บางทีเวลาลูกดิ้นจะรู้สึกเหมือนฉี่จะราด แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนดันกับแม่บ้านนี้เลยค่ะตอนช่วง33w น้องดิ้นทีฉี่จะลาด แต่พอท้องแก่ขึ้นจะหายไปเองค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์37+1 กลายเป็นฉี่บ่อยมากเลยค่ะเข้าห้องน้ำวันนึงหลายรอบมากเลยค่ะแม่

บ้านนี้เป็นค่ะ ตอนนี้29+2วีคเป็นแบบนี้เลยค่ะ พอลูกดิ้นก็เสียวๆไปที่จิมิ เหมือนฉี่จะราด ไอจามทีเหยี่ยวเล็ดเลยค่ะ

ปกติค่ะ ใกล้คลอดหนักกว่านี้ รู้สึกปวดเหมือนอั้นมานาน ทั้งๆที่เพิ่งไปฉี่มาเมื่อกี้ 😂

เปนเหมือนกัน อั้นแทบไม่ทัน ค่ะปวดขาหนีบร่วมด้วย ร้าวไปถึงจิมิ เลยค่ะ

บ้านนี้40+1 พอปวดเหมือนอั้นมานานแต่พอไปฉี่ออกมานิดเดียว

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ บางทีเเอบหงุดหงิด555😅😅

เป็นค่ะ33+4บางทีไอนิดเดียวฉี่เล็ดนั่งขำตัวเองเลย55

4y ago

ดิ้นเก่งซะด้วยนะคะ5555

เป็นคะ น้องดิ้นไปโดนกระเพาะปัสวะแน่ๆเลย

4y ago

ใช่คะ😊😊😊

เป็นค่ะ น้องไปเบียดกระเพาะปัสสาวะ

เป็นจ้า เสียวๆที่ติ๊มิ ฉี่จะเล็ด

4y ago

บางทีก็กลั้นแทบไม่ทันเลยค่ะ5555

เป็นค่ะ ดิ้นทีเสียวจิมิด้วยค่ะ