อายุครรภ์34สัปดาห์ ลูกดิ้น เบา ดิ้นช้า ดิ้นน้อยลง แบบนี้อาการผิดปกติไหมค่ะ

ก่อนน่านี้ดิ้นแรง ดิ้นเก่งมาก พอเข้า34สัปดาห์ ก็เปลี่ยนไป คุณแม่บ้านไหนเป็นอาการแบบนี้บ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

34วีคเหมือนกันค่ะแต่บ้านนี้มีเบาเป็นบางเวลาเเต่ถ้ากินข้าวพึ่งเสร็จจะดิ้นหนักเลยเเล้วก็ช่วงดึกๆๆนี่เเทบจะนอนไม่ได้ค่ะ

ถ้าน้องดิ้น10 ครั้งขึ้นไปถือว่าปกติ ถ้าน้อยกว่า10 ครั้งไปหาหมอค่ะ. ยิ่งท้องแก่น้องยิ่งดิ้นน้อยและเบาลง

บ้านนี้ก็ดิ้นเบามากค่ะ