ยาบำรุง+แคลเซียม

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างกินยาบำรุงเลือดไม่ได้เลยที่หมอให้มา กินคือเวียนหัว กับยาแคลเซียม กินไม่ได้เลย บอกหมอ หมอกะบอกให้พยายามกินแต่กะไม่ได้อยู่ดี เลยไม่ได้กินมา2-3เดือนแล้ว ไม่รู้จะเป็นรัยไร แต่กินข้าวเก่งไม่แพ้ กินได้ทุกอย่าง กินนมวันล่ะ1-2กล่อง+จมูกข้าวราสเบอรี่ซองสีม่วง

2 ตอบกลับ

นี่ก็กินแคลเซียมไม่ได้เลยค่ะ จะอ้วกของจริงทุกวันนี้ฝืนกินยายัง ติดคอเลยค่ะทรมานมาก😂

ลองเปลี่ยนยาดูมั้ยคะ ปรึกษาเภสัชแถวบ้านค่ะ