เบาหวาน+ไทรอยด์

แม่ๆบ้านไหนเป็นทั้งเบาหวานไทรอยด์บ้างค่ะ.. บ้านนี้้เป็นเคนรียดมากค่ะกว่าลูกออกมาจะไม่ปกติกลัวว่าลูกไม่ได้ออกมาลืมตา.เครียดไปทุกๆอย่างเลย..

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะทั้งไทรอยด์ เบาหวานตอนท้อง น้องออกมาแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 1 ขวบ 3 เดือนแล้ว ดื้อ ซน พัฒนาการเป็นไปตามวัยค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ

ขอบคุนนะค่ะ