ไทรอยด์

เป็นไทรอยด์ลูกออกมาแข็งแรงใหมค่ะปกติรึเปล่า

1 ตอบกลับ

แม่ท้องหรือยังคะ หรือแค่วางแผนมีน้อง แม่ควรคุยกับหมอไทรอยด์ก่อนนะคะ ว่ามีน้องได้หรือยัง เพราะยาบางตัวมีผลกับน้อง เพื่อนเราเป็นไทรอยด์ก่อนท้อง แต่คุมได้แล้ว หมอให้มีน้องได้ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว พัฒนาการสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

5y ago

อ่อ โอเคค่า แต่ต้องหาหมอไทรอยด์ด้วยนะคะ