34 สัปดาห์ มีอาการเหมือนตอนแพ้ท้องใหม่ๆ

แน่นหน้าอกมากค่ะ มีอาเจียรออกมา อาการเหมือนตอนแพ้ท้องใหม่ๆเลยค่ะ ไปหาหมอแล้ว หมอตรวจ ไทรอยด์ เบาหวาน ระบบหายใจ ทุกอย่างปกติดีค่ะ ควรทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอในแอปนี้. ช่วงใกล้คลอดอาการแพ้อาจจะกลับมาอีกค่ะ น่าจะปกติ

มีหลายคนค่ะแม่ ที่กลับมาแพ้ท้องอีกครั้งช่วงใกล้คลอด