ตกขาวปกติมั้ย ?

แม่ๆบ้านไหนเป็นตกขาวแล้วมีอาการคันช่องคลอดบ้างมั้ย ? คะ ตอนนี้ท้องได้28 W มีอาการคันตรงช่องคลอดแต่สังเกดตกจาวก้อเปื้อนกางเกงปกตินิดเดียวสีขาวๆแต่รู้สึกว่าคันตรงนั้นมากค่ะควรหาหมอมั้ยคะ... 🧐😔

1 ตอบกลับ

ควรหาหมอค่ะ เสี่ยงติดเชื้อ

4y ago

ขอบคุนสำหรับคำปรึกษาค่ะถ้าไม่หายก้อว่าจะไปหาหมอค่ะ