สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้13W อยากทราบว่ากินนํ้ามะพร้าวได้กี่W คะ

4 ตอบกลับ

เราก็กินเลยนะ แต่ไม่บ่อย เพราะน้ำหนักจะขึ้นพรวดเลย น้ำตาลสูง คุณหมอไม่ได้ห้ามเลยค่ะ แค่เตือนเรื่องน้ำตาล

กินได้4เดือนขึ้นไปคะ ถ้าท้องอ่อนเสี่ยงการแท้งมากนะคะ เพราะน้ำมะพร้าวจะบีบมดลูกและเกิดการแท้งได้คะ

ของเราคุณหมอห้ามไม่ให้กินนะคะท้องอ่อนๆอันตราย

บ้านนี้กินตอน 6 เดือนขึ้นไปค่ะ