ลูกหัวโตกว่าท้องผิดปกติมั้ยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ น้ำหนักส่วนศรีษะ มากกกว่าน้ำหนักท้อง แต่น้ำหนักโดยรวมหมอบอกปกติ เเต่เราไม่สบายใจค่ะ เพราะขนาดหัวกับท้องห่างกันตั้ง 3วีคเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราหัวใหญ่กว่า1วีคค่ะ ถ้าหมอบอกปกติก็ไม่เปนไรค่ะ