แม่น้องไตเติ้ล

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ คือผมรวงจะหมดหัวละจร้า เกิดจากอะไรเกี่ยวกันมั้ยค่ะกะเรื่องลูก #แต่ฟังจากผู้ใหญ่เค้าบอกว่าเด็กมันจำหน้าค่ะ

แม่น้องไตเติ้ล
65 ตอบกลับ

ที่บ้านก็เหมือนกันคะ ร่วงจนคิดว่าตัวเองเป็นมะเร็งป่าวเนี่ยะ หลอนเก็บผมทุกที่ๆลูกคลานถึง555