แม่น้องไตเติ้ล

แม่ๆบ้านไหนเป็นกันบ้างค่ะ คือผมรวงจะหมดหัวละจร้า เกิดจากอะไรเกี่ยวกันมั้ยค่ะกะเรื่องลูก #แต่ฟังจากผู้ใหญ่เค้าบอกว่าเด็กมันจำหน้าค่ะ

แม่น้องไตเติ้ล
65 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกับเด็กจำหน้าได้หรอกค่ะ​ เป็นเพราะคุณแม่ไม่ทานยาให้ครบตามที่หมอบอกต่างหากละ

ฮอร์โมนหลังตลอดค่ะบ้านนี่ก็เพิ่งร่วงเหมือนกันค่ะน้องได้3เดือนกว่าๆร่วงมาทีนึงเยอะมาก

บ้านนี้ปกติเป็นคนผมยาวผมร่วงประจำอยู่แล้ว หลังคลอดไม่ได้รู้สึกว่าร่วงเยอะขึ้นเลยค่ะ

เกี่ยวกับฮอโมนค่ะตั้งแต่ท้องจนคลอดมันกำลังจะกลับมาเปนปกติประมานช่วง4-6เดือนค่ะ

ร่วงมากค่ะรู้สึกได้เลยว่าผมบางลงไปเยอะมาก มีลูกคนแรกผมก็ยาวแต่ไม่ร่วงหนักเท่านี้

บ้านนี้น้องกำลังจะ4เดือนร่วงเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปตัดสั้นแต่ร้านตัดผมปิดหมดซะงั้น

มีผลจ้า เพราะฮอร์โมนเราเปลี่ยนจึงส่งผลให้แม่ๆ เปลี่ยนแปลงตามไปด้วยคะ

เกิดจากฮอร์โมนเปลี่ยนหลังคลอดค่ะ เดี๋ยวผมจะงอกขึ้นมาใหม่ค่ะ

ร่วงเหมือนกันจ้า แต่ตอนนี้กำลังขึ้นใหม่ ชี้โด่ชี้เด่เลยจ้า

บ้านนี้น้องจะขวบนึงแล้วผมยังร่วงอยู่เลย จะหมดหัวอยู่แล้ว