นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อนบ้าง เราเป็นจนอ้วกนอนไม่ได้เลย มีวิธีแก้มั้ย

2 ตอบกลับ

เป็นบางครั้งค่ะ แต่ไม่ถึงกับอ้วกกินแล้วต้องนั่งสักครึ่งช.มให้ย่อยก่อนแล้วค่อยนอน ไม่งั้นทรมานมาก

แพ้ท้องแรกๆเป็นค่ะ กินน้อยๆ กินแล้วเดินย่อยก่อนอย่าพึ่งนอน