ขอคำแนะนำ

แม่ๆบ้านไหนเป็นกรดไหลย้อน....บางไหมค่ะ... ขอวิธีหน่อย....นอนไม่ได้เลยค่ะแน่นไปหมด????☺

1 ตอบกลับ

หนุนหัวเตียงให้สูงขึ้นค่ะ แนะนำเลย ที่สำคัญอย่าทานจนอิ่มมากเกินไป ไม่นอนทันทีที่อิ่มค่ะไม่ทานอาหารรสจัด งดชากาแฟน้ำอัดลมค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นทายาลดกรดได้ค่ะ เช่น กาวิสคอน