ขอคำแนะนำ เรื่องท้องผูก

ช่วงนี้ตั้งครรภ์ได้ 8 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการท้องผูกแล้วแน่นท้องมากเลยค่ะ กินอะไรก็กินได้น้อยเพราะว่าแน่นท้อง 😣 คุณแม่ท่านไหนมีคำแนะนำบ้างไหมคะ หรือแต่ละท่านทำยังไงกันบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ☺️☺️

1 ตอบกลับ

ลองกินมะละกอดูนะคะ ช่วยเรื่องขับถ่ายค่ะ