ขอวิธีให้ลูกอย่าเต้าหน่อยค่ะ

ลูก11เดือนกว่าจะขวบแล้วค่ะ อยากให้ลูกเลิกดูดเต้า แม่ๆบ้านไหนใช้วิธีไหนให้ลูกอย่าเต้าสำเร็จบ้างค่ะ ขอวิธีหน่อย😁😁😁

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาบอระเพ็ดทาหัวนมค่ะพอดูดปุ้บอ้วกปั้บร้องจ้าเลยน้ำลายไหลย้อยอีกวิธีนึงคือให้น้องกินข้าวเยอะๆคะเอาผลไม้หรืออะไรที่ทำไห้น้องไม่หิวเอาไห้กินอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ

ตามด้วยค่ะ บ้านนี้ก็ไม่ยอมเลิกสักที