กินยาแล้วอ้วก

แม่ๆบ้านไหนเปนแบบเราบ้างคะ กินยาที่หมอให้ตัวนี้ แล้วซักพักอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ

กินยาแล้วอ้วก
58 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก้อกินไม่ได้คะ แจ้งหมอไปเขาก้อเอายาตัวใหม่มาให้คะ

เรากินหลังอาหารทันที ไม่อ้วกแล้วค่ะ ตอนแรกกินก่อนนอน อ้วกค่ะ

หมอนัดครั้งต่อไปบอกหมอนะค่ะแต่ถามกินได้ดีมากเลยนะค่ะ

ยาตัวนี้มีผลทำให้คลื่นไส้ค่ะ ลองเปลี่ยนมาทานก่อนนอนดูนะคะ

ได้เหมือนกันจ้า เปลี่ยนมากินก่อนนอน หรือหลังอาหารทันทีค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่ เราว่าจะเปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนค่ะแม่

ตอนเเรกๆก็อวกค่ะเเต่ฝืนกินไปกินมาก็กินได้ปกติค่ะ

แม่กินผลไม้เปรี้ยวๆตาม น่าจะช่วยได้นะคะ ลองดูค่ะ

เป็นเหมือรกันค่ะ บ้านนี้แค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้ว

น่าจะเปลี่ยนเวลากินนะคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ