ยาบำรุงครรภ์

แม่ๆคนไหนเป็นบางคะ กินยาแล้วอ้วก ไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เลยกินบางไม่กินบาง บางทีไม่กินเลย จะส่งผลต่อลูกไหม คะ ช่วยแนะนำทีคะ รู้สึกกังวลมากคะ

2 ตอบกลับ

ย้ายไปกินก่อนนอนค่ะ ถ้ายังอ้วกอยู่ไปหาหมอขอเปลี่ยนได้ ต้องกินนะคะ

บ้านนี้ก้เป้นคะกินเเล้ววิงเวียนอ้วก หมอเลยแนะนำให้กินก่อนนอนคะ