กินยาแล้วอ้วก

ตอนนี้17วีค1วันแล้วค่ะพึ่งไปหาหมอมาเมื่ออาทิตย์ก่อนหมอให้ยามาบำรุงยาแคลเซียมเม็ดใหญ่กลืนไม่ลงเลยละลายน้ำกินเอาแต่พอกินแล้วสักพักอ้วกออกมาถ้าจะหยุดกินจะเป็นไรมั้ยคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินยาแล้วอ้วก
13 ตอบกลับ

บ้านนี้กินวันเว้นวันคะเพราะกินแล้วท้องผูก คุณหมอที่ฝากครรภ์ก็ไม่ค่อยอยากให้กินแคลเซียมเม็ดสักเท่าไหร่เพราะจะทำให้แม่ท้องผูกกว่าเดิมจะเน้นให้ทานนมเยอะๆแทนคะ ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

บ้านนี้ดื่มนมแทนพวกแอนลีน แอนมัม นมวัว นมถั่วเหลืองสลับๆกันค่ะ เรากินแคลเซียมแบบฟู่อยู่แล้ว พอมากินของหมออ้วกหมดไส้หมดพุงเลยค่ะ

2y ago

กลิ่นเหมือนกันคะกินสลับกันแอนมัมกับพวกนมถั่วเหลืองพอกินแล้วก็ทิ้งห่างไว้2ชั่วโมงแล้วค่อยกินยาคะแต่ก็ยังไม่หวั่นกับกลิ่นยาและรสชาติ😂

ถ้ากลืนไม่ได้ให้หักเป็นสองท่อนแล้วค่อนกินค่ะแม่ ทานยาแล้วก็หาอะไรเปรี้ยวๆทานตามช่วยได้ค่ะสู้ๆนะคะ

แม่บ้านนี้กินทุกวันหลังอาหารเช้าค่ะกินเส้ดคือนอนพักเลยแม่ไม่มีอาการนะคะ สุ้ๆค่ะแม่

2y ago

เพื่อตัวเล็กของเราค่ะ✌️✌️

บ้านนี้คุณหมอแนะนำ ทานแคลเซียม 1,000 มก. กับ Obimin AZ แค่นั้นเลยจ้า

กลิ่นมันใช้ได้เลยค่ะแม๊… 😂 ขนาดกลืนไปแล้วยังได้กลิ่น

2y ago

ใช่คะพอกินไปได้ไม่ถึงชั่วโมงอ้วกทันที😂

ของเราเป็นเม็ดกลมแบบนี้ กินง่ายกลืนง่ายค่ะ

2y ago

อีนนี้เม็ดใหญ่มากคะ😂

ลองทานแบบนี้ดูนะคะ ทุกเช้าหลังอาหาร สดชื่นดีค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะกินได้มั้ยคะหาซื้อได้ที่ร้านขายยาหรอคะ🙏🏻

ยาที่คุณหมอให้มาคุณแม่พยามกินให้หมดนะ สู้ๆค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะคุณแม่ต้องพยายามฝืนคะ🙏🏻

แม่บ้านนี้กินก่อนนอนค่ะ จะไม่ทำให้อาเจียน

2y ago

ขอบคุณค่ะเคยลองแล้วคะคุณแม่ยังนอนได้ไม่ถึงชั่วโมงอ้วกคะ5555😂