กินยาแล้วอ้วก

มีแม่ๆบ้านไหนกินยาบำรุงที่คุณหมอให้มาแล้วอ้วกไหมคะตอนนี้ตั้งครรภ์8w5d กินไปก็อ้วกออกหมดเลย ไม่ชินกับการกินยา

2 ตอบกลับ

ของหนูยาที่ให้มาเหม็นมากค่ะ โฟลิคสีเหลืองๆ เลยปรึกษาหมอขอเปลี่ยนเป็นของเเบคมอร์ 500 mg ไม่ค่อยมีกลิ่นทานง่าย ลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะ เพราะโฟลิกสำคัญมากในช่วงไตมาสเเรก

โฟลิคทานง่ายมากคะ แต่เม็ดแดงไม่ไหวจริงๆ อ้วกทุกรอบเลย