กินยาแล้วอ้วก

แม่ๆบ้านไหนเปนแบบเราบ้างคะ กินยาที่หมอให้ตัวนี้ แล้วซักพักอ้วกออกมาหมดเลยค่ะ

กินยาแล้วอ้วก
58 ตอบกลับ

กลิ่นมันเหมือนยาบ้า เราว่านะ ไม่ดราม่านะเหมือนจริงๆเรากินหลังอาหารทันที กินทุกครั้งอ็อกทุกครั้งแต่ต้องฝืนกลืน

ยาบางชนิดไม่ถูกกับคุณแม่หลายคน ข้างขวดจะเขียนว่า ถ้ามีอาการวิงเวียน อาเจียน ให้งดนะคะ แล้วหมอจะเปลี่ยนยาให้จ้า

ช่วงไตรมาสแรกเรากิน obimin ได้สักพักก็อวก หมอเลยเปลี่ยนยาให้ แต่พอผ่านไตรมาสสองมาหมอก็กลับมาให้กิน obimin เหมือนเดิมคะ

บ้านนี้ก็กินตัวนี้แล้วอ้วกค่ะ แนะนำให้กินก่อนนอนค่ะ ตอนนี้จะ30วีคแล้ว กินก่อนนอนมาตลอดค่ะ ไม่อ้วกแล้วค่ะ

เหม็นมากค่ะยาตัวนี้ กินทีไรก็จะอ้วกจ้าา แต่ต้องพยายามฟื้นกินจ้าา สู้ๆนะค่ะ แม่บ้านนร้ก็เป็นเหมือนกัน

บ้านนี้หมอให้ทานก่อนอาหารเช้า ไม่รู้สึกอ้วกนะค่ะ ลองถามหมอดูค่ะ ว่าเปลี่ยนมากินก่อนอาหารเช้าได้ไหม

เคยเป็นลูกคนแรก หมอไม่ให้ยาเลยค่ะ ถ้าแพ้ท้องหนัก หมอบอกให้ทานอาหารที่มีประโยนเอาค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ ตัวนี้ผสมไอโอดีนด้วยรึเปล่า หมอบอกมีความเป็นไปได้ กินตัวอื่นเอาค่ะ

เป็นคะแต่ทุกครั้งที่กินยาเสร็จก้จะอมลูกอมตามคะเพื่อดับกลิ่นคาวช่วยได้เยอะเลยค่ะ

เป็นบางครั้งค่ะ แต่ตอนนี้กินได้ธรรมดาแล้ว ถ้าแม่อ๊วกแนะนำเปลี่ยนเวลากินดูนะคะ