ดิ้นแรงมากกคะจนอิแม่ไม่ได้นอน

แม่ๆบ้านไหนเปนเหมือนบ้านนี้ค่ะ 26สัปดาห์5วันค่ะนอนไม่ได้เรยคะน้องดิ้นเเรงมากอยากนอนกลางวันอยากพักบ้างอิแม่เรยไม่ได้นอนค่ะ???

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นดีแสดงว่าน้องแข็งแรงคะ😘😘😘 สู้ๆนะคะคุณแม่ อิอิ

บ้านนี้ก็เช่นกันค่ะดิ้นดีเช่นกัน