ตั้งครรภ์ 26สัปดาห์5วัน

มีเลือดกำเดาไหลผิดปกติมั้ยค่ะช่วยบอกหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไหลลงคอ บางทีก็ออกจมูก แต่ไหลไม่เยอะค่ะ

พักผ่อนเยอะๆนะคะ เลี่ยงอากาศร้อนด้วยค่ะ

4y ago

คิดว่าไม่นะคะ เพราะอากาศร้อนด้วย หรือภาวะเครียดค่ะ

ห้ามทำงานหนัก พักผ่อนเยอะๆค่ะแม่❤

ปกติจ้า ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าา​ 🤣

ปกติค่ะ เราก็เป็น

เป็นเหมือนกันจ้า

ปกติค่ะ